"ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนน้ำโสมพิทยาคม" ได้เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับชาติ โครงการนักประดิษฐ์หุ่นยนต์รุ่นเยาว์และการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์หุ่นยนต์เทคโนโลยี ครั้งที่ 8 Kamalasai Robotics AI and Technology Thailand Championship #8 ณ โรงเรียนกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ ระหว่างวันที่ 27-28 มกราคม 2567
*ผลปรากฏว่า* ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนน้ำโสมพิทยาคม
รายการที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันอากาศยานไร้คนขับ รุ่นไม่จำกัดอายุ
1.นายนุติ บุตรวงษ์ ม.5/3
2.นายปฏิพัทธ์ สุทธิแพทย์ ม.5/1
3.นายภัทรดนัย พลาเลิศ ม.5/1
*รายการที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขัน E-SPORTS ROV
1.นาย ธีรพล วิสุทธิ์ ม.4/1
2.นาย ภูวเนศวร์ กาวิน ม.4/1
3.นาย ปิติกร นูกลึง ม.4/1
4.นาย ศิขรินทร์ อ่อนละมุล ม.4/1
5.นายณัฐพงษ์ กุลวงค์ ม.4/5
6.ด.ช กีราวัชร จำปาสิม ม.3/8
*ครูผู้ควบคุมทีม
1.นายทัดเทพ ลาภบรรจบ
2.นายณัฐพล อนันเอื้อ
รายการแข่งขันทั้ง 2 ประเภทจะได้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติในเดือนสิงหาคม ณ ประเทศฮ่องกง ต่อไป
1 ก.พ. 67 | รับชม : 41 ครั้ง