ประชุมวิชาการ

นายพิทักษ์ ตุ้มมี ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำโสมพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายชัชปภพ อนันตโสภณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำโสมพิทยาคม เข้าร่วมประชุมวิชาการนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 14 กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนา ส่งเสริมความรู้ให้แก่นักเรียน ตามความสนใจอย่างเต็มศักยภาพ พร้อมปลูกฝังให้มีเจตคติทางวิทยาศาสตร์ และมีความเป็นนักวิจัยอย่างลึกซึ้ง ในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมมณฑาทิพย์ โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล
10 ส.ค. 65 | รับชม : 154 ครั้ง